Tin tức

Tin tức

Rio Vista là đại diện tiêu biểu cho tiềm năng phát triển của nhà liên kế, biệt thự tại quận 9

Ngày đăng: 15-10-2017

Rio Vista là đại diện tiêu biểu cho tiềm năng phát triển dòng nhà liên kế và biệt thự tại quận 9. Điều này đã được MIK Group khẳng định bằng việc tạo ra một Rio Vista đậm chất MIK, giàu sức sáng tạo và cực kỳ nổi bật.

Rio Vista khác biệt so với Park Riverside như thế nào?

Ngày đăng: 09-10-2017

Rio Vista khác biệt so với dự án Park Riverside trước đó như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã và đang đặt ra cho MIK Group. Rio Vista q9 đưa cho khách hàng những điểm khác biệt mà chúng tôi sẽ trình bày với bạn ngay dưới đây.

Tại sao nên đầu tư tại Rio Vista quận 9 ngay hôm nay?

Ngày đăng: 08-10-2017

Rio Vista là một dự án mới ở phân khúc nhà ở gắn liền với đất của MIK Group tại quận 9 Tp.HCM. Từ năm 2014 đến nay, quận 9 là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất Tp.HCM; đồng thời nhà phố Rio Vista hay dòng nhà phố nói chung luôn là phân khúc sôi động nhất.

Nhà Phố Rio Vista Quận 9 Sở Hữu Vị Trí Đắc Địa Như Thế Nào?

Ngày đăng: 08-10-2017

Nhà phố Rio Vista được biết đến là dự án sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa tại quận 9. MIK Group đã chọn lựa và tạo ra một siêu phẩm nhà phố khách hàng và chỉ ra cách làm sao biến vị trí đắc địa thành tài sản?

Rio Vista quận 9 là dự án nào?

Ngày đăng: 03-10-2017

Dự án Rio Vista là dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự của MIK Group tại quận 9, Tp.HCM. Theo kế hoạch triển khai RioVista sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 10 năm 2017

Bài viết mới nhất

Căn hộ Park Vista , can ho park vista, park vista q7, park vista, dự án park vista, du an park vista ,Biệt thự The Venica, The Venica, the venica quan 9, the venica khang dien, the vecica q9 ,River Park Quận 9 , River Park, River park q9, river park quan 9 ,Bán nhà Hóc Môn ,Biệt thự Villa Park ,Biệt thự biển Phú Quốc ,Căn hộ River City, can ho river city, river city q7, river city quận 7, river city an gia, river cit
Hotline tư vấn khách hàng: 0938.074.458