Tin tức

Tin tức

Rio Vista khác biệt so với Park Riverside như thế nào?

Ngày đăng 09-10-2017

Rio Vista khác biệt so với dự án Park Riverside Premium trước đó như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã và đang đặt ra cho MIK Group. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hình dung kỹ hơn về dự án mới này và phân biệt với dự án Park Riverside Premium trước đó.

Đầu tiên, Rio Vista là loại hình nhà phố đa chức năng có nhà phố và shophouse và biệt thự tương tự như Park Riverside Premium. Cả hai dự án đều có 2 mặt giáp sông lớn nên do vậy đều có được sự đẳng cấp thường có của loại hình nhà ở ven sông.

Thứ hai, Rio Vista tọa lạc tại Phước Long B, quận 9 nằm ở vị trí đông dân cư hiện hữu hơn so với Park Riverside Premium nằm tại phường Phú Hữu nơi tập trung các dự án lớn của một số chủ đầu tư. 

Thứ ba, từ Rio Vista di chuyển về quận 2 và trung tâm thành phố có phần dễ dàng hơn so với Park Riverside Premium. 

Thứ tư, quy mô của Rio Vista là 3.2ha nhỏ hơn so với 17,7ha của Park Riverside 2 giai đoạn. 

Thứ năm, nhà phố Rio Vista có mức giá chỉ từ 2.9 tỷ/căn rẻ hơn đơn giá trung bình 3.4 tỷ/căn của  Park Riverside Premium.

Trên đây là một số điểm khác biệt mang tính đặc trưng của dự án Rio Vista so với Park Riverside mà khách hàng có thể tham khảo, đồng thời phân biệt trước khi quyết định chọn mua nhà tại đâu. Theo chúng tôi, mỗi dự án sẽ có những đặc trưng riêng mà việc chọn mua sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và gu đầu tư của mỗi khách hàng chọn Rio Vista hay Park Riverside Premium.

 

 

Bài viết mới nhất

Căn hộ Park Vista , can ho park vista, park vista q7, park vista, dự án park vista, du an park vista ,Biệt thự The Venica, The Venica, the venica quan 9, the venica khang dien, the vecica q9 ,River Park Quận 9 , River Park, River park q9, river park quan 9 ,Bán nhà Hóc Môn ,Biệt thự Villa Park ,Biệt thự biển Phú Quốc ,Căn hộ River City, can ho river city, river city q7, river city quận 7, river city an gia, river cit
Hotline tư vấn khách hàng: 0938.074.458